Băng keo bảo vệ bàn inox

MỤC LỤC
băng keo bảo vệ bàn inox

CHIẾC BÀN INOX QUỐC DÂN

Hình ảnh ngôi sao đỏ nổi bật trên bề mặt các sản phẩm inox đặc biệt là bàn, ghế inox…chắc hẳn Bạn đã thấy hoặc đã mua về sử dụng?

Đây không phải là họa tiết trang trí cho bề mặt sản phẩm inox, đặc biệt càng không phải hoa văn trang trí cho mặt bàn inox. Nhưng rất nhiều khách hàng vẫn để nguyên hiện trạng từ lúc mua từ cửa hàng bởi 1 lý do đơn giản: “Nhìn nó đẹp!”, cũng như để bảo vệ thêm cho mặt bàn inox tránh trầy xước được thêm ngày nào hay ngày đó. 

 

Vâng! Hoa văn đó, họa tiết trang trí đó là bộ nhận diện thương hiệu của sản phẩm Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt Sao Bách Việt.

băng keo bảo vệ bàn inox

BĂNG KEO BẢO VỆ BÀN INOX

Sản phẩm băng keo bảo vệ bề mặt Sao Bách Việt được ứng dụng trên rất nhiều bề mặt sản phẩm với chất liệu khác nhau như Nhôm – Nhựa – Mica – Laminate – Sắt thép … cũng như chuyên dụng cho các sản phẩm điện – điện tử. Một trong những ứng dụng rộng rãi nhất là dùng bảo vệ cho các bề mặt inox và Bàn inox ngôi sao đỏ SBV chỉ là một mảng rất nhỏ trong vô vàn các sản phẩm inox cần được bảo vệ.

băng keo bảo vệ bàn inox

VÌ SAO BÀN INOX CẦN ĐƯỢC BẢO VỆ?

Inox có khả năng chống xước, chống trầy cao, cũng như kháng lại các điều kiện môi trường rất tốt nhưng không phải không bị trầy xước hoặc bị tác động bởi mưa – gió – nắng… 

 

Mặt bàn inox có diện tích lớn nên rất dễ bị tác động khi vận chuyển, lưu trữ, đặc biệt là khi trưng bày trong các cửa hàng, showroom. Vì vậy rất cần được bảo vệ nhằm giữ cho bề mặt được hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng sử dụng.

bàn inox viễn đông

CÁC GIẢI PHÁP BẢO VỆ BÀN INOX

Trước đây, các cơ sở sản xuất hoặc người bán hàng thường sử dụng các tấm bìa carton hoặc bọc nylon lớn để bảo vệ bề mặt bàn. Các cuộn màng PE (màng thít) cũng được sử dụng để cuốn bọc cả cái bàn nhằm bảo vệ mặt bàn.  

 

Các giải pháp về sau được thay thế bằng BĂNG KEO BẢO VỆ BỀ MẶT được dán trực tiếp trên mặt bàn hoặc các tấm inox nhằm bảo vệ mặt bàn tránh khỏi các tác động ngoại lực ngay từ giai đoạn sản xuất. 

mang-pe-
bìa carton

BĂNG KEO BẢO VỆ BÀN INOX MUA Ở ĐÂU?

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm băng keo bảo vệ bề mặt | màng bảo vệ bề mặt, Sao Bách Việt có khả năng mang đến cho Bạn giải pháp bảo vệ bề mặt tối ưu nhất. Và cũng như Bạn thấy, 80% mặt bàn inox trên thị trường đều có hình ảnh ngôi sao đỏ nổi bật của Sao Bách Việt.

băng keo bảo vệ bàn inox

BĂNG KEO BẢO VỆ BÀN INOX GIÁ BAO NHIÊU?

Sao Bách Việt không cam kết mang lại cho Bạn giá rẻ nhất mà Sao Bách Việt cam kết mang lại cho Bạn giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm của Bạn và hoạt động sản xuất – kinh doanh của Bạn. Đó là sự tổng hợp các giải pháp về sản phẩm phù hợp – cung ứng linh hoạt – giá hợp lý. 

 

Bạn có thể tham khảo giá Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt của Sao Bách Việt tại đây.

cung ứng băng keo bảo vệ bề mặt tại quảng nam