MỤC LỤC
băng keo bảo vệ bề mặt tại đà nẵng

BĂNG KEO BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là thành phố năng động nhất Miền Trung, ngoài du lịch – dịch vụ thì các ngành sản xuất công nghiệp cũng rất phát triển bởi đây chính là “đòn gánh” của cả miền Trung về Kinh tế – Du lịch – Hội họp…

băng keo bảo vệ bề mặt tại đà nẵng
Thành phố Đà Nẵng nhìn từ Sông Hàn

NHU CẦU BĂNG KEO BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI ĐÀ NẴNG

Theo thống kê của Sao Bách Việt thì mặt hàng Băng keo bảo vệ bề mặt hay Màng bảo vệ bề mặt | Băng dính chống xước | Màng PE bảo vệ được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất Điện gia dụng – Phụ tùng ô tôNhôm công trình – Nhựa … Và một số ít dùng trong phòng sạch để sản xuất các tấm bảng vi mạch điện tử (Công ty CP Trungnam EMS).

băng keo bảo vệ bề mặt trong phòng sạch
Dây chuyền Công nghệ dán bề mặt SMT

MUA BĂNG KEO BĂNG KEO BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

Hiện tại không có nhà máy sản xuất hoặc đơn vị cung ứng số lượng lớn Băng keo bảo vệ | Màng bảo vệ tại Đà Nẵng hoặc những vùng lân cận. Vì vậy Bạn muốn mua sản phẩm này thì cần phải liên hệ với các nhà sản xuất – nhập khẩu – cung ứng tại Hà Nội – Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương…

Một trong những nhà cung ứng có khả năng phục vụ tốt nhất các Thượng đế tại Đà Nẵng đó chính là Sao Bách Việt.

Sao Bách Việt đóng trụ sở tại Biên Hòa – Đồng Nai nhưng có rất nhiều Khách hàng lâu năm tại Hà Nội – Bắc Ninh… Vì vậy khoảng cách tới Đà Nẵng không là rào cản để Sao Bách Việt phục vụ các “Thượng đế”. Bạn hãy đưa yêu cầu, Sao Bách Việt sẽ có những giải pháp cung ứng linh hoạt và tối ưu với điều kiện sản xuất – kinh doanh.

Hotline 0907.966.709Mr.Cường Leo luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ!

báo giá băng keo bảo vệ bề mặt

TẠI SAO CẦN BẢO VỆ BỀ MẶT SẢN PHẨM

Trong quá trình lưu kho – vận chuyển – bảo quản sản phẩm trước khi bàn giao đến tay Khách hàng sử dụng, sản phẩm của Bạn sẽ thật khó tránh khỏi những tác động của môi trường, lực tác động từ bên ngoài, hóa chất, thời tiết… Đặc biệt là điều kiện nắng – gió biển ở Đà Nẵng có tác động rất lớn đến bề mặt của sản phẩm.

Nếu không được bảo vệ bề mặt tốt thì sản phẩm của Bạn sẽ thật khó đạt tình trạng hoàn mỹ nhất khi được Khách hàng đưa vào sử dụng.

Vì vậy bề mặt sản phẩm của Bạn sẽ rất cần sự bảo vệ của  “Vệ sĩ’ Sao Bách Việt!

tác động của môi trường biển lên bề mặt kim loại
Tác động của môi trường biển lên bề mặt sản phẩm là rất lớn

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VỚI CÁC “SẾP” Ở ĐÀ NẴNG

  • ĐỘ BỀN CAO: đảm bảo bề mặt tránh được sự tác động của ngoại lực làm trầy xước bề mặt
  • BÁM DÍNH TỐT: “bám chặt không buông”, tránh trường hợp sản phẩm chưa đưa vào sử dụng đã bị bong lớp màng bảo vệ
  • KHÔNG ĐỂ LẠI KEO: đây là đặc tính quan trong nhất của sản phẩm Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt *Sao Bách Việt*. Chúng tôi thấu hiểu “HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG” của việc keo dính lại bề mặt sản phẩm sau khi bóc màng bảo vệ ra.
  • KHÔNG ĐỂ LẠI MÀU: với công nghệ sản xuất màng nhiều lớp, nên Bạn có thể thoải mái, tự tin thiết kế logo, hoa văn, họa tiết trang trí lớp màng bảo vệ sản phẩm của mình.
  • HÀNG GIAO Y HỆT HÀNG MẪU: chắc hẳn một số Sếp sẽ đồng cảm với tình huống này phải không ạ?

đặc điểm của băng keo bảo vệ bề mặt

BÁO GIÁ MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI ĐÀ NẴNG

Mặt bằng chung thì Bạn có thể ước lượng giá sản phẩm Băng keo bảo vệ bề mặt tại ĐÀ NẴNG dao động trong khoản 4.000 vnd/m2 – 5.500 vnd/m2.

Bạn thắc mắc sao không báo giá cuộn mà lại là m2? Vâng! Nhu cầu của các “Sếp” tại Đà Nẵng là rất đa dạng: bề rộng cuộn khác nhau, chiều dài cuộn khác nhau.

Vì vậy Sao Bách Việt muốn cung cấp cho Bạn thông tin giá tham khảo để Bạn có thể tự ước lượng được được giá thành sản phẩm của mình.

Và khi Bạn đã “ưng” với Sao Bách Việt thì đừng ngần ngại liên hệ Mr.Thịnh 0919.689455  – Mr.Cường – 0907.966.709 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

băng keo bảo vệ bề mặt made in korea