Băng keo bảo vệ bề mặt tại Long An

MỤC LỤC
băng keo bảo vệ bề mặt tại long an

Long An là cửa ngõ phía Tây của đầu tàu kinh tế của đất nước, TP.HCM. Với lợi thế về vị trí mà các ngành công nghiệp của Long An rất phát triển thời gian gần đây. Rất nhiều Khu công nghiệp được thành lập, đặc biệt là những khu vực ven hoặc gần với Sài Gòn, như KCN Long Hậu, KCN Xuyên Á, Đức Hòa…

NHU CẦU VỀ BĂNG KEO BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI LONG AN

Thế mạnh của Long An đó là ngành công nghiệp chế biến các sản phẩm nông – thủy – hải sản định hướng xuất khẩu. Tuy nhiên Long An không phải là một tỉnh “rặt” miền Tây mà là khu vực giao thao giữ Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ vì thế mà Long An rất được các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công – lâm nghiệp lựa chọn đặt nhà máy. Bởi khoảng cách về TP.HCM là rất gần.

Chính vì thế nhu cầu về Băng keo bảo vệ | Băng dính chống xước | Màng PE bảo vệ | Màng bảo vệ bề mặt tại Long An đang trên đà tăng và sẽ tăng đều trong những năm tới. Và Sao Bách Việt đã chuẩn bị sản phẩm – dịch vụ – tâm thế sẵn lòng phục vụ các “Sếp” tại Long An.

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI LONG AN

Doanh nghiệp hàng đầu tại Long An có nhu cầu sử dụng Màng bảo vệ bề mặt phải kể đến Tập đoàn Đồng Tâm với dải sản phẩm trải dài từ Gạch – Đá – Thiết bị vệ sinh…và gần đây là các sản phẩm cửa nhựa – cửa nhôm cao cấp Đồng Tâm. Tiếp đó là các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng Điện gia dụng, Nhôm định hình, Nhôm công trình…

MUA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI LONG AN Ở ĐÂU?

Dù trụ sở chính của Màng bảo vệ bề mặt Sao Bách Việt đặt tại TP Biên Hòa nhưng với khả năng cung ứng linh hoạt, sự hiểu biết địa bàn cùng với sự thấu hiểu nhu cầu của các “Thượng đế” ở LONG AN thì Bạn có ở bất kỳ “ngóc nghách” nào của LONG AN thì Chúng tôi cũng có thể tìm ra và phục vụ Bạn một cách chu toàn nhất.

Khẩu hiệu của Sao Bách Việt là “Bạn an tâm sử dụng!” nghĩa là khi Bạn đã tin tưởng Sao Bách Việt thì Bạn cứ yên tâm. Chúng tôi không quá mỹ miều trong lời nói khi “mời chào” Bạn, bởi Sao Bách Việt trọng hành động thực tiễn hơn là những lời có cánh.

Quan trọng hơn nữa là HÀNG MẪU và HÀNG GIAO chất lượng là như nhau. Sao Bách Việt sẽ không có những lời nói hiểu như “Sao hàng giao khác xa hàng mẫu vậy em?

TẠI SAO CẦN BẢO VỆ BỀ MẶT SẢN PHẨM

Trong quá trình lưu kho – vận chuyển – bảo quản sản phẩm trước khi bàn giao đến tay Khách hàng sử dụng, sản phẩm của Bạn sẽ thật khó tránh khỏi những tác động của môi trường, lực tác động từ bên ngoài, hóa chất, thời tiết…

Nếu không được bảo vệ bề mặt tốt thì sản phẩm của Bạn sẽ thật khó đạt tình trạng hoàn mỹ nhất khi được Khách hàng đưa vào sử dụng.

Vì vậy bề mặt sản phẩm của Bạn sẽ rất cần sự bảo vệ của Màng bảo vệ hay còn gọi là Băng keo bảo vệ bề mặt hoặc Màng PE bảo vệ bề mặt.

băng keo bảo vệ bề mặt sao bách việt

KHẢ NĂNG CUNG ỨNG BĂNG KEO BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI LONG AN

Vấn đề chất lượng của sản phẩm Màng bảo vệ bề mặt chỉ có thể được kiểm chứng sau 1 thời gian dài sử dụng. Và Sao Bách Việt tự hào rằng chưa một lần “dính phốt” về chất lượng gây ra hậu quả không vui cho Khách hàng sử dụng.

Hàng “chất” vì vậy Bạn khỏi lo nhé! Hãy an tâm sử dụng!

Bạn lo về khả năng cung ứng của Sao Bách Việt? Sản phẩm của Sao Bách Việt được sản xuất 100% tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, vì vậy Sao Bách Việt có chính sách tồn kho số lượng lớn ở Việt Nam những mặt hàng phổ thông, được nhiều người sử dụng. Với những mặt hàng này, Bạn gọi là có ngay!

Còn đối với những yêu cầu in logo hoặc những thông số kỹ thuật đặc biệt thì Bạn cho Sao Bách Việt 15-20 ngày cho đơn hàng đầu tiên. Sau khi 2 bên đã tin tưởng và đạt được thỏa thuận về nhu cầu thì Bạn gọi là có liền!

Vì vậy nếu Bạn đang có nhu cầu  Băng keo bảo vệ bề mặt tại Long An, đừng ngần ngại mà “hú” Sao Bách Việt Nhé!

BÁO GIÁ BĂNG KEO BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI LONG AN

Mặt bằng chung thì Bạn có thể ước lượng giá sản phẩm Băng keo bảo vệ bề mặt tại Long An dao động trong khoản 4.000 vnd/m2 – 5.500 vnd/m2.

Bạn thắc mắc sao không báo giá cuộn mà lại là m2? Vâng! Nhu cầu của các “Sếp” tại Long An là rất đa dạng, bề rộng cuộn khác nhau, chiều dài cuộn khác nhau.

Vì vậy Sao Bách Việt muốn cung cấp cho Bạn thông tin cơ sở để Bạn có thể tự ước được được giá thành sản phẩm của mình.

Và khi Bạn đã “ưng” với Sao Bách Việt thì đừng ngần ngại liên hệ Mr.Cường – 0907.966.709 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

CÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT

Số 9 N5, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đt: (+84) (0)251 3880789 / 0907.966.709

Email: cuongduyvu@yahoo.com

Fax: (+84) (0)251 3880788

Website: saobachviet.com | bangkeobaovebemat.com | bangkeobaove.com