Top 10 ứng dụng của Băng keo bảo vệ bề mặt

MỤC LỤC
công ty tnhh sao bách việt

Băng keo bảo vệ bề mặt sản phẩm hay còn gọi là Màng bảo vệ bề mặt | Băng dính chống xước bề mặt sản phẩm là sản phẩm có nhiều ứng dụng rất thiết thực không chỉ trong cuộc sống hàng ngày của Bạn mà còn trong các ngành công nghiệp sản xuất dịch vụ. 

Dưới đây là Top 10 ứng dụng của Băng keo bảo vệ bề mặt phổ biến nhất. 

Chúng ta cùng khám phá nhé!

BẢO VỆ BỀ MẶT ĐỒ GIA DỤNG

băng keo bảo vệ bề mặt sản phẩm điện tử đồ gia dụng

Tuy khối lượng không phải là lớn nhất nhưng ứng dụng này là gần gũi với người tiêu dùng nhất, mọi người dễ thấy nhất nên được liệt kê hàng đầu trong Top 10 ứng dụng của Băng keo bảo vệ bề mặt. 

Chắc hẳn ít nhất 1 lần trong đời Bạn đã “bóc tem” là các lớp màng nhựa PE được dán lên bề mặt các sản phẩm như màn hình Tivi, cánh tủ lạnh, cửa lò vi sóng…khi Bạn vừa mang nó từ cửa hàng/siêu thị điện máy về nhà. 

Băng keo bảo vệ bề mặt đồ gia dụng giúp bề mặt sản phẩm tránh bị trầy xước, bụi bẩn, oxy hóa… và giúp Bạn cảm thấy sản phẩm còn “zin” khi đến tay Bạn

BẢO VỆ SẢN PHẨM INOX

băng keo bảo vệ bàn inox

Rất nhiều gia đình, quán ăn thường giữ lớp màng nhựa này lại để tiếp tục chắc năng bảo vệ bề mặt của nó. Vâng! Hoàn toàn có thể! Băng keo bảo vệ bề mặt vẫn giữ nguyên được công dụng nếu Bạn không bóc nó ra khỏi bề mặt sản phẩm. 

Băng keo bảo vệ sử dụng loại keo gốc nước có khả năng bám dính tốt nhưng không để lại keo khi bóc ra.